2018 Autumn Special Menu – Thực đơn Đặc Biệt mùa Thu 2018

Written by

Home-made Burrata with Cold Asparagus and Blueberry Jam

Phomai tươi nhồi kem lạnh với sa lát măng tây, tưới sốt việt quất

265,000đ

 

Spaghetti with “Tobiko”, Anchovies, Cracked Pepper, White Wine, Light Cream, Parmesan, and Parsley

Mỳ Spaghetti với trứng cá chuồn Nhật Bản, cá cơm muối, kem tươi, Parmesan bào mỏng, mùi tây, tiêu và rượu vang trắng

285,000đ

 

Grilled Herbed Tiger Prawns Served with Mix Green, Crispy Bacon, and Lemon Butter Sauce

Tôm he tẩm lá thơm nướng, dùng kèm sa lát trộn dầu giấm, ba chỉ chiên giòn và sốt bơ chanh

455,000đ

 

Charcoal-grilled US Black Angus Beef Rib Eye (420gr) with Black Pepper & Red Wine Sauce

Thăn lưng bò đen Mỹ nướng than hồng với sốt tiêu rượu vang

685,000đ