Our Story Đôi nét về nhà hàng

Nhà hàng Pane e Vino được mở đầu năm 2003 gần trung tâm Thành phố Hà nội trên con phố Nguyễn Khắc Cần nhỏ nhắn tĩnh lặng. Quán nhỏ phố nhỏ nhưng không khó để khách hàng có thể tìm thấy nhà hàng từ Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn, khách sạn Hilton Opera, khách sạn Metropole hoặc từ các tòa nhà văn phòng lân cận.
Nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của đất nước Italia xinh đẹp với thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng về lựa chọn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Từ món khai vị với xa lát, đồ nguội, pho mát, thịt xông khói cho đến súp, các món chính như pasta, pizza, risotto, steak đều được làm và lựa chọn từ nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi quan niệm phục vụ quý khách hàng như phục vụ người thân trong gia đình mình ở nhà nên đồ ăn phải ngon, đầy đặn, nóng sốt và lên bàn kịp thời.
Một nét riêng của Pane e Vino mà ít nơi khác có được đó là bộ sưu tập rượu vang đồ sộ với các chai vang tinh túy từ những nhà vang tên tuổi của Italia từ Bắc chí Nam như Frescobaldi, Luce della Vite, Ornellaia, Villabella, Damilano, Carpene Malvolti…Bộ sưu tập vang ngon này do nhà hàng tự mình nếm thử, kiểm tra và nhập về Việt nam để giới thiệu đến Quý khách hàng mộ điệu trong và ngoài nước. Chúng tôi tôn trọng rượu vang như một sản phẩm văn hóa tinh tế và cố gắng tìm cách giới thiệu, phục vụ các sản phẩm này theo đúng chuẩn nhất. Sự tôn trọng được thể hiện từ việc bảo quản, tư vấn cho khách hàng, ly cốc và các bình decanter. Quản lý và nhân viên nhà hàng sẵn sàng giới thiệu cho thực khách những chai vang phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo đúng gu vị và phù hợp với đồ ăn mà khách yêu cầu.
Một đặc điểm nữa góp phần tạo nên nét riêng của Pane e Vino là hương vị cà phê đặc biệt Pellini được chính nhà hàng nhập khẩu độc quyền từ Verona, thành phố của câu chuyện tình yêu huyền thoại nàng Julietta và chàng Romeo. Không gì thú vị hơn được nhấp một tách Espresso pha kỹ đậm đặc sáng sớm Hà Nội thơm lừng cả căn phòng nhỏ ấm cúng.
Pane e Vino còn là điểm đến cho anh em yêu Cigar với bộ sưu tập Cigar Cuba, Dominica, Honduras, Nicaragua… phục vụ quý khách tại khu vực hút thuốc riêng hoặc mang đi dành biếu tặng khách hàng riêng của mình. Quản lý nhà hàng đồng thời là người đam mê Cigar dù bận rộn vẫn sẵn sàng dành ra hàng giờ để tiếp chuyện, tìm hiểu gu vị từng khách hàng và tư vấn cho khách từ cách chọn, bảo quản cigar, cách hút, cách dùng các phụ kiện liên quan để khách hàng có kiến thức chung và cùng chia sẻ đam niềm đam mê nho nhỏ của mình.
Bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng trong việc phát triển, duy trì, mở rộng, đa dạng sản phẩm của mình từ đồ ăn, rượu vang, cà phê, cigar, dịch vụ đưa hàng, bán lẻ…nhà hàng Pane e Vino tồn tại bền vững đến nay là tròn 12 năm. Niềm vui, sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là nguồn động viên cổ vũ cho chúng tôi không ngừng tìm tòi đổi mới và không ngừng phát triển bản thân mình cho những năm tới.
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Pane e Vino như một điểm đến thân thương của một góc Italia thu nhỏ trong lòng Hà nội.
Mille Grazie.

cover1 - FB - BW